Xin chào Khách

Adnet.uCoz.com

Lắng nghe

Main » Gay

Mục tâm sự số 86
29-11-2014, 9:40 PM
PHẢI CHĂNG LÀ ĐỊNH MỆNH.

Qua làn sóng phát thanh VOH, tôi và anh đã quen nhau qua điện thoại. Mặc dù tôi nhận khá nhiều cuộc điện thoại làm quen nhưng có lẽ anh là người mà tôi đặc biệt ấn tượng. Giọng nam trầm, hiền lành, người miền Bắc. Thời gian rảnh, anh thường gọi điện thoại cho tôi để tâm sự. Được biết anh đã có vợ và 1 đứa con gái. Dường như anh không muốn ai biết gia đình và cuộc sống của anh.
Rồi 1 ngày nọ tôi khăn gói lên Sài Gòn để tìm việc làm. Công việc nhiều nên tôi hạn chế liên lạc với anh, nhưng anh sẵn sàng chờ cuộc gọi và tin nhắn từ tôi bất cứ lúc nào. Đêm Giáng Sinh (2011) tôi và anh đã gặp nhau tại quận 3. Ban đầu gặp nhau cũng có chút ngỡ ngàng. Anh nói tôi 23t sao mà nhìn trẻ quá. Còn tôi thì ngược lại, bất ngờ khi tuổi anh lại hơn gấp đôi tuổi tôi. Lúc ấy tôi không biết gọi anh là anh hay chú nữa. Anh không cho phép tôi gọi anh bằng chú. Sau đêm Giáng Sinh ấy, anh và tôi thường xuyên liên lạc. Và rồi chúng tôi dần dần phát sinh tình cảm. Anh bảo: “anh đã để ý em từ cái lúc em cho số trên VOH, giọng em rất trầm và buồn nên anh quyết định gọi đt để làm quen”. Nghe xong, tôi rất vui và hạnh phúc. Nhưng lúc ấy tôi chỉ xem anh như là 1 người anh, một người bạn để chia sẻ.
Ngày nào không nghe giọng nói tôi, anh cảm thấy rất buồn và nhớ tôi. Còn tôi thì vất vả với công việc nên không thể nói chuyện với anh nhiều được. Là 1 anh xe ôm, nên tôi hiểu cái cảm giác lạnh lẽo giữa khí trời se lạnh đưa rước khách. Có lần anh đòi gặp tôi cho thỏa nỗi nhớ, nhưng hôm ấy công việc quá nhiều nên không thể gặp anh được. Từ Tân Bình anh chạy qua quận 3 chỉ để ngắm nhìn tôi. Tôi từ trên lầu 3 ngó xuống, còn anh thì ở dưới nhìn lên nhưng cũng chỉ vài giây vì sợ người khác nhìn thấy. Sau khi về nhà, anh nhắn tin cho tôi: “hôm nay nhìn em gầy quá, anh xót lắm và rất nhớ em!”. Đọc xong tin nhắn mà nước mắt tôi cứ chảy dài.
Có nhiều hôm anh tâm sự mà tôi lại thương anh nhiều hơn. Anh đến với tôi bằng 1 tình yêu chân thành. Anh chưa bao giờ đòi hỏi gì ở tôi cả, chỉ mong được ôm tôi vào lòng mỗi khi gặp nhau.
Rồi tôi thất nghiệp, chẳng biết đi đâu và làm gì. Anh là người quan tâm tôi nhất. Không có tiền, anh phải vay mượn để giúp đỡ tôi. Có lần anh ôm tôi và khóc: “em biết không? Anh đau khổ lắm, mấy chục năm nay anh không biết chia sẻ cùng ai nhưng khi gặp em thì mọi chuyện đã khác. Từ khi gặp em, anh cảm thấy rất hạnh phúc!”. Anh ôm tôi vào lòng, siết chặt và khẽ hôn lên má tôi! Lúc đó tôi cũng không nén được cảm xúc. Rồi anh quay về trong sự tiếc nuối, vì vợ con đang chờ anh ở nhà!
Sau 1 thời gian, tôi trở về quê. Anh lại nhớ tôi nhiều hơn, đêm nào cũng gọi cho để nói chuyện rồi mới chịu về nhà! Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi đã quyết định gọi đt cho anh và nói lời chia tay. Đây là 1 quyết định rất khó đối với. Tôi bảo: “Anh ah, trong thời gian quen nhau, nhờ có anh mà em có niềm vui, nhờ có anh mà em đã vượt qua khó khăn, em luôn trân trọng điều đó nhưng….anh biết không? Em không thể…em không thể tiếp tục cùng anh…”. Anh khóc: “Em có biết là như bị dằm vào tim không? Em có biết em đang nói gì không?”. Tôi tiếp tục: “Anh hãy nghe em nói, anh còn vợ, còn con. Anh hãy dành thời gian cho họ, họ mới những là cần được quan tâm và yêu thương nhiều nhất. Em không thể hạnh phúc trong dối trá! Chị ấy không biết gì hết!”. Rồi anh khẽ nói: “anh biết, anh vẫn thương vợ con nhưng anh rất cần em trong cuộc đời này, bí mật này chỉ có anh và em mới biết”. Nhưng cũng không lay chuyển được quyết định của tôi. Vài hôm sau anh không còn liên lạc với tôi nữa, tôi nghĩ anh cũng ngộ ra điều đó nên không liên lạc với tôi. Nhưng nào ngờ…chính những lời nói của tôi đã làm anh suy sụp tinh thần, anh đã phải nhập viện sau nhiều ngày mất ăn, mất ngủ. Tôi trở lại SG gặp anh, nhìn anh tiều tụy mà tôi đau lòng lắm! Tôi không dám ôm anh mà chỉ nhìn nhau trong khoảng cách. Anh nói :”anh hận em nhưng cũng rất yêu em, chính em làm tim tôi thổn thức, hạnh phúc, yêu đời nhưng cũng chính em làm tim tôi tan nát, đau đớn và tuyệt vọng!”. Tôi ray rứt lắm nhưng không biết làm gì hơn. Rồi anh vẫn tiếp tục gọi cho cho tôi trong những đêm sương lạnh nhưng tôi không nhấc máy. Tôi biết anh sẽ rất đau lòng và hận tôi! Nghĩ về anh là tôi lại khóc rồi tôi thiếp ngủ lúc nào không hay.
Anh năn nỉ gặp tôi, một lần cuối. Và rồi tôi đã gặp anh. Anh nói: “dù có thế nào thì anh vẫn yêu em, khi nào cần hãy gọi cho anh, em sẽ chờ cuộc gọi từ em, cố gắng giữ gìn sức khỏe, dạo này em tiều tụy lắm”. Và rồi anh mở tôi nghe bài “thương hoài ngàn năm”, anh nói “bài hát này là những gì anh muốn nói em”.
Từ đó tôi và anh không gặp nhau nữa! Tôi quyết định về quê và thay đổi sđt. Sau đó tôi và anh không còn liên lạc với nhau nữa! Tôi vùi vào công việc mà mọi thứ đã được nguôi ngoai. Cứ mỗi mùa Giáng Sinh là tôi lại nhớ anh, trên đường đi làm về mà trong lòng tẻ nhạt, nhớ về kỉ niệm năm nào.
Mấy tháng trước tôi trở lại SG nhưng không gặp được anh. Hơn 2 năm không gặp, không biết anh thế nào, không biết anh có khỏe không?! Tôi đã mất số đt anh rồi, làm sao để liên lạc với anh đây?! Chắc anh cũng đã già rồi, tóc cũng đã điểm bạc!
Trải qua biết bao mối tình nhưng có lẽ anh là người duy nhất yêu tôi chân thành và hy sinh vì tôi rất nhiều! Không biết quyết định của tôi năm ấy là đúng hay sai nhưng trong lòng vẫn đau. Tôi mong gặp anh không phải vì “nối lại tình xưa” mà chỉ muốn biết anh đang sống anh thế nào?
Dạo này khá se lạnh, anh có mặc ấm không? Giáng Sinh lại sắp đến rồi, anh có nhớ kỷ niệm lần đầu mình gặp nhau không? Em luôn ghi nhớ lời anh dặn. Em sẽ sống tốt, sẽ cố gắng sửa đổi để hoàn thiện hơn!
Trong thời gian qua, sau công việc, tôi lại cùng bạn bè tham gia các hoạt động xã hội. Tôi không còn quan tâm đến chuyện yêu đương nữa! Sợ…sợ lắm!
Vì với tôi, công việc là điều quan trọng nhất trong lúc này. Tôi cần có tiền để chăm lo cho gia đình và gặp anh để đền đáp ơn xưa! Và chuyện lập gia đình là 1 điều không thể, tôi không thể làm đau lòng thêm 1 người nào nữa!
Views: 1611 | Rating: 5.0/1
Total comments: 6
0
5 hoang huy   (20-12-2014 6:46 AM) [Entry]
Cái gì khó hiểu quá

1
4 tinh yêu la gi   (16-12-2014 9:43 PM) [Entry]
Chào tất ca moi nguoi so di toi de bay dang cua mjh tên la Tinh Yêu La Gi vi tôi đặt môt đâu ? Yêu ta đươc gi va k yêu ta đươc gi.khi yêu thi mjh phai hy sinh de mjh đươc môt tinh yêu thật su nhung 9 toi cung muôn co mot tinh yêu thật su cua mjh nhưng toi chua gặp vi toi cung da lênh day tim môt nguoi a môt ngươi băm de tam su va se chia cung nhau nhung nt đênh voi toi thi chúc la de cấp đênh gặp mặt nhung sao su gặp mặt do la muôn di vui ve Tai sao Tại sao.K le đênh voi nhau chi vi qh .Sao k ai nghi hai tim hiểu nhau trước rui mjh co the uk nguoi do hai la lam nguoi do thay vui mjh hai la môt ngươi ban tốt cua nguoi cung dc ma.Va sao do la su tu nguyên tu hai benh.mjh chua giao gap nguoi nhu the ca mjh thực su thay vọng va tuyệt vọng vi mjh thay k con ai co suy nghi nhu mjh.da so mjh thay ai cung nghi trong the gio thu 3 nay k co tinh yêu.các văn nay các ban co tinh k lan đâu tiên cua mjh la nguoi ,44t day vi lan do mjh con nho de tinh nguoi va cuoi cung la lan đâu cua mjh day.đươc kênh day tam su voi tất ca moi nguoi mjh thay đươc trai long hon.
Cam On Moi ngươi da độc

0
6 admin | PM |   (23-12-2014 2:31 PM) [Entry]
Chắc là bạn đăng tin bằng đt smile = dt mà đăng đc thế này thì là pro lắm smile ~~

0
3 admin | PM |   (02-12-2014 7:31 AM) [Entry]
Cám ơn bạn đã share câu chuyện với mọi người. và ad biết đc là thế gian hữu tình nhân smile trên đời vẫn còn có người hữu tình :v Chúc bạn sẽ đc hạnh phúc bạn nhé :| tongue

1
2 Tam Su   (30-11-2014 9:59 PM) [Entry]
Cám ơn Ad rất nhiều, đã đọc và chia sẻ với mình. Thật sự mà nói, mấy năm nay mình hay mất ngủ, cứ suy nghĩ về cuộc đời này và nhủ với lòng là sẽ thật cố gắng sống thật tốt.

Tôi đã từng hy sinh vì tình yêu mà không cần đáp lại. Tôi vẫn tin rằng thế giới này có tình yêu thật sự nhưng có lẽ do hoàn cảnh nên tình yêu đành phải dở dang.

Khi tôi đăng bài trên Adnet chỉ mong là có thể bày tỏ những gì mình giấu kín bấy lâu nay. Và tôi cũng chẳng tìm tình yêu trên diễn đàn này. Tôi không để lại bất cứ thông tin gì nhưng nếu anh vô tình đọc được thì anh sẽ biết tôi là ai?

Thật ra khi chủ động chia tay với anh, tôi cũng rất đau khổ. Khó lắm mới tìm người yêu mình thật sự nhưng mình không được ích kỷ với bản thân. Cuộc sống này cần có sự hy sinh cho nhau.

Đêm là lúc con người sống thật với mình nhất. Suy nghĩ về công việc, áo cơm, tình cảm,....Và khao khát có được 1 cuộc sống hạnh phúc, được chia sẻ mỗi khi đêm về!

0
1 admin | PM |   (30-11-2014 8:33 AM) [Entry]
Tình yêu của thế giới chúng ta đã hiếm hoi, lại khó tìm người thật lòng.

Nhưng quyết định của bạn là một quyết định đúng vì anh ấy đã có vợ...rồi sau này sẽ ra sau, giấy ko gói đc lửa...hậu quả khó lường. Thà đau 1 lúc hơn ân hận cả đời.

Nhưng để thực hiện được quyết định chia tay thì ko phải dễ, bạn là người rất có nghị lực.

Bạn đừng bùn bạn nhé vì ở nơi đâu đó cũng có người nhớ đến bạn, thầm chúc phúc cho bạn!

Đọc bài của bạn mà ad muốn khóc lun hà...những con người nhỏ bé, số phận khéo trêu người. Rồi đường dài đêm khuya ai sẽ cùng em sánh vai đến bạc đầu.

Một chuyện tình buồn quá bạn nhỉ? Thôi ad đi khóc đây!!!:'( cry

P/S: Ad là 1 người rất sến nói chuyện ko có gì đặc biệt, ko có dí dỏm như mấy ad khác.

Only registered users can add comments.
[ Sign Up | Login ]
Truyện mới đăng
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất của SOTT - 7/2017
- Thọ Khang Bảo Giám
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất 07/2016
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất 06/2016
- Dấu hiệu thời đại tháng 05/2016
- Tình hình Trái Đất
- Chuyện Mạnh Phu Nhơn
- Thái-Thượng Cảm-Ứng-Thiên - 2
- Thái-Thượng Cảm-Ứng-Thiên - 1
- Khuyên người trẻ
-Xem thêm-
Những câu nói hay
Ngàn vàng dễ được; Lời tốt khó tìm.
Khuyết danh
Tâm sự
Tâm sự số #1306 [1]
Tâm sự số #1275 [1]
Tâm sự số #1270 [1]
Tâm sự số #1258 [0]
Tâm sự số #1249 [1]
Tâm sự số #1233 [3]
Tâm sự số #1227 [4]
Tâm sự số #1219 [2]
Tâm sự số #1195 [3]
Tâm sự số #1183 [3]
Vote
Bạn có thích mua sắm online ko?
Tổng bình chọn: 48
Search
Liên kết
Copyright adnet.uCoz.com © 2010-2024
Powered by uCoz
Top