Xin chào Khách

Adnet.uCoz.com

Lắng nghe

Main » Gay

Mục tâm sự số 142
26-02-2015, 10:40 PM
YÊU VÀ TÌNH DỤC

Tình yêu và tình dục là chuyện muôn thuở của loài người, là đề tài nóng hổi trong mọi thời đại. Hôm nay mình xin viết về vấn đề này đối với người đồng tính theo quan điểm của cá nhân!

Tình yêu là gì? Hầu như chưa có định nghĩa hay có khái niệm về tình yêu cụ thể tình yêu là do cảm nhận của mỗi người. Tình yêu muôn màu, muôn vẻ nhưng suy cho cùng, tình yêu vẫn là cảm xúc của 2 người.
Có bao giờ bạn gặp tiếng sét ái tình chưa? Mình có rồi đấy, cảm thấy thích thú và suy nghĩ mông lung! Tình yêu trong thế giới này hiếm hoi lắm, gắn bó lâu dài thì càng hi hữu chứ đừng nói là mãi mãi. Vì tôi chưa từng chứng kiến 2 ông già sống với nhau đầu bạc, răng long bao giờ!
Thực tế cho thấy, khi yêu người ta hay thường nói:
- Mình yêu nhau mãi mãi nhé!
- Không quan trọng ngoại hình, chỉ cần hợp nhau.
- Không quan trọng tình dục.
- Không quan trọng giàu nghèo “một túp lều tranh 2 quả tim vàng”.
……………
Nghe rất hay nhưng thực tế thì sao nhỉ? Họ có làm được những gì họ nói không? Hay chẳng qua chỉ là nói suông để trấn an người khác.
Cá nhân tôi: Đừng nên nói những lời này thay vì hành động nhưng hành động thế nào mới là điều quan trọng.
“Yêu nhau mãi mãi”: bạn có dám chắc rằng người bạn đang yêu là người sau cùng không? Có những thứ đã nắm trong tay, tưởng chừng đã thuộc về mình nhưng lại vụt mất lúc nào không hay. Ban đầu nói yêu nhau mãi mãi, nhưng về sau thì muôn vàn lí do để chia tay.
“Không quan trọng ngoại hình”: Mình nghĩ cũng có ý đúng nhưng cũng phải nói lại. Bạn có thừa nhận rằng, bạn vẫn thích 1 người có ngoại hình ưa nhìn hơn (đừng nói là đẹp). VD: bạn cao 1m80 còn ấy 1m55, bạn có thấy khập khiễng không? Nhưng nếu tính cách của ấy làm bạn không còn quan tâm đến ngoại hình thì coi như bạn đã thành công rồi đấy, chứng tỏ bạn rất yêu ấy bởi tính cách và lối sống.
“Không quan trọng tình dục”: mình nghĩ đây là câu nói để chứng tỏ tình cảm của đối phương dành cho bạn. Thực tế không phải vậy. Tình dục luôn là đề tài nóng hổi trong mọi thời đại, chỉ có điều nhiều người còn ngại nên chưa dám chia sẻ thôi! Theo mình, tình dục không thể thiếu trong tình yêu mà giúp tình yêu thăng hoa hơn. Tình dục có ảnh hưởng rất lớn trong tình yêu đấy, đôi khi còn quyết định hạnh phúc của 2 người là đằng khác.
Tình dục không là xấu nếu như chúng ta có trách nhiệm với nó. Nhưng lạm dụng tình dục quá nhiều thì tình yêu cũng trở nên nhạt nhoà.
Hơn nữa, tình dục trong cộng đồng LGBT rất mãnh liệt, rất dễ trao đổi. Nhưng cũng chính vì thế mà đã xảy ra những chuyện đau lòng! Nguy cơ bệnh tật có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà không ai lường trước được “Sung sướng 1 giây nhưng ân hận cả đời”. Dừng lại đúng lúc là sự lựa chọn thông minh!
Đối với mình, mình đặt tình dục sau tình yêu, tình dục kéo dài tình yêu. Ai mà không thèm khát 1 tình yêu chân thành và được quan hệ với người mình yêu chứ, đúng không? Một cái ôm, 1 cái nắm tay hay 1 nụ hôn cũng làm cho ta vui và hạnh phúc cả ngày rồi!
“Không quan trọng giàu nghèo”. Ờ, thì tình yêu không liên quan đến giàu nghèo nhưng với xã hội hiện đại thì ta nên có cái nhìn thực tế. Hàng ngày, mọi thứ đều phải chi tiêu bằng tiền. Và tiền cũng là đề tài khiến nhiều người tranh cãi, là 1 trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến hạnh phúc con người. Ai cũng phải lao động để kiếm tiền, nằm trong “túp lều tranh” chỉ có nước chết đói. Nếu vì nhau thì cả 2 làm việc hăng say, miệt mài mà không biết mệt mỏi là gì. Vì mục đích kiếm tiền cũng chỉ để chi tiêu cho cuộc sống!
Chắc mình viết cũng nhiều rồi, hôm sau mình viết tiếp. Viết dài quá sẽ kén người đọc.
Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân, có gì không đúng cũng mong mọi người thông cảm nhé, vì mỗi người 1 quan điểm mà hén!
0917343652
Views: 1293 | Rating: 0.0/0
Total comments: 1
0
1 THỦY   (28-04-2015 3:58 PM) [Entry]
TÌM BẠN TÌNH LÂU DÀI LIÊN HỆ 0994394918

Only registered users can add comments.
[ Sign Up | Login ]
Truyện mới đăng
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất của SOTT - 7/2017
- Thọ Khang Bảo Giám
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất 07/2016
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất 06/2016
- Dấu hiệu thời đại tháng 05/2016
- Tình hình Trái Đất
- Chuyện Mạnh Phu Nhơn
- Thái-Thượng Cảm-Ứng-Thiên - 2
- Thái-Thượng Cảm-Ứng-Thiên - 1
- Khuyên người trẻ
-Xem thêm-
Những câu nói hay
Lương tâm là thẩm phán công bằng nhất của mỗi người. Bạn lừa dối người khác được nhưng không thể qua mặt lương tâm mình.
Khuyết danh
Tâm sự
Tâm sự số #1306 [1]
Tâm sự số #1275 [1]
Tâm sự số #1270 [1]
Tâm sự số #1258 [0]
Tâm sự số #1249 [1]
Tâm sự số #1233 [3]
Tâm sự số #1227 [4]
Tâm sự số #1219 [2]
Tâm sự số #1195 [3]
Tâm sự số #1183 [3]
Vote
Bạn có bao giờ bị người khác lừa đảo qua mạng chưa?
Tổng bình chọn: 170
Search
Liên kết
Copyright adnet.uCoz.com © 2010-2024
Powered by uCoz
Top