Xin chào Khách

Adnet.uCoz.com

Lắng nghe

Main » Gay

Mục tâm sự số 140
24-02-2015, 10:56 PM
TỰ HÀO LÀ MỘT THẰNG GAY
Khi biết là gay, tôi rất đau khổ và hụt hẫng. Tại sao mình lại có cảm xúc với người con trai mà không phải con gái?
Thời gian dần trôi, tôi đã bước vào tình yêu trong thế giới này. Những tưởng mọi thứ sẽ tốt đẹp, nào ngờ...cạm bẫy luôn bủa vây tôi. Đau đớn và tuyệt vọng, tôi muốn chết cho xong. Và rồi tôi cũng đã vượt qua những ngày tháng kinh khủng đó. Sau 1 đêm trằn trọc, giằng xé bản thân; tôi quyết định thay đổi bản thân.
Tôi giờ đây không còn yêu đương sướt mướt như trước nữa. Tôi luôn cố gắng từng ngày, làm việc và trau dồi học hỏi. Vì ít ra không thành công cũng sẽ thành nhân!
Qua những gì tìm hiểu từ Enternet, báo đài. Tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn rất nhiều!
Gay thì sao? Gay và người bình thường khác nhau như nào? Gay có phải là bệnh? Là do bẩm sinh hay do xã hội?
Gay vẫn có trái tim để cảm nhận, vẫn muốn được tự do mưu cầu hạnh phúc, vẫn muốn được bảo vệ quyền lợi như bao người khác.
Năm 2015, pháp luật VN đã cho phép người đồng tính tổ chức đám cưới nhưng không được phép đăng kí kết hôn. Tôi nghĩ, điều quan trọng nhất vẫn là không bị xã hội miệt thị người đồng tính. Chỉ cần được xã hội chấp nhận thì cộng đồng LGBT không phải sống trong góc khuất, hạnh phúc không ai biết, đau khổ chẳng ai hay!
Ừ...thì tôi là 1 thằng gay. Nhưng tôi không thích người khác gọi " pê đê hay bóng này, bóng nọ". Nghe mà có cảm giác chế nhạo và xúc phạm. Là gay nhưng tôi vẫn có lòng tự trọng. Là gay, tôi vẫn sinh hoạt và làm việc rất tốt, thậm chí còn có nhiều khả năng mà những người bình thường không có.
Ai bảo gay là bệnh hoạn. Thật ra những người phát ngôn bừa bãi mới là những kẻ bệnh hoạn. Giết người, cướp của, bất hiếu, luôn làm việc trái với pháp luật vậy có được gọi là người bình thường không. Là gay, nhưng chúng tôi vẫn làm việc chân chính và cống hiến cho đời. Đừng vì 1 số thành phần bất ổn mà cho rằng ai cũng như vậy. Giới tính hay xã hội nào cũng vậy, đều có người tốt và kẻ xấu.
Thực tế cho thấy, cộng đồng LGBT có rất nhiều tài năng cống hiến cho đất nước ở nhiều lĩnh vực. Đồng tính chỉ các người bình thường đó là tình yêu và tình dục đồng giới.
Là gay nhưng tôi cảm thấy rất may mắn! Bởi vì ít ra tôi còn sức khỏe để lao động và học tập, vẫn có trái tim để yêu thương và chia sẻ. Tôi đã từng chứng kiến rất nhiều mảnh đời bất hạnh: không nhà, lang lang ngoài đường, áo rách, bụng đói, những cụ già bán vé số, xin ăn, những người không thấy được ánh sáng, những người chỉ nằm 1 chỗ và cả những người không biết mình là ai. Đau lắm, xót lắm, thương lắm! Ngẫm nghĩ, là gay nhưng mình vẫn còn may mắn hơn những người giới tính bình thường!
Tự nhủ với lòng, dù cuộc sống có ra sao cũng không được phép gục ngã. Cố gắng thay đổi và học hỏi từng ngày!
Suy cho cùng, là gay ai cũng khổ tâm. Rất sợ, sợ lắm, sợ gia đình biết được giới tính thật, sợ ánh mắt của người đời. Gay đáng được quan tâm, yêu thương và trân trọng!
0917343652
Views: 1324 | Rating: 0.0/0
Total comments: 1
0
1 T   (26-02-2015 10:06 AM) [Entry]
Tình yêu không phân biệt giới tính, tuổi tác, hoàn cảnh. Tình yêu là cảm xúc giữa 2 người! Tình yêu không có khái niệm cụ thể khi mà tình yêu muôn màu, muôn vẻ!
Khi yêu, ai cũng nghĩ mình là người yêu người ấy nhất nhưng thời gian mới là câu trả lời cho tất cả!
Đừng nói yêu ai đó mãi mãi đến suốt cuộc đời, là người cuối cùng. Bởi lẽ tình yêu sẽ mai một đi khi ngừng quan tâm, chia sẻ và vì nhau!

Only registered users can add comments.
[ Sign Up | Login ]
Truyện mới đăng
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất của SOTT - 7/2017
- Thọ Khang Bảo Giám
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất 07/2016
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất 06/2016
- Dấu hiệu thời đại tháng 05/2016
- Tình hình Trái Đất
- Chuyện Mạnh Phu Nhơn
- Thái-Thượng Cảm-Ứng-Thiên - 2
- Thái-Thượng Cảm-Ứng-Thiên - 1
- Khuyên người trẻ
-Xem thêm-
Những câu nói hay
Tình yêu thương và lòng từ bi sẽ làm tan biến nỗi sợ hãi phát sinh từ cảm nhận cho rằng sự sống của mình chỉ là một sự áp đặt mà mình không có quyền lựa chọn. Một khi các xúc cảm tích cực ấy hiển lộ trong nội tâm mình thì sự tự tin cũng sẽ hiển hiện và mọi nỗi sợ hãi sẽ tan biến hết. Chính tâm thức mình đã tạo ra cái thế giới mà mình đang sống.
Đạt Lai Lạt Ma
Tâm sự
Tâm sự số #1306 [1]
Tâm sự số #1275 [1]
Tâm sự số #1270 [1]
Tâm sự số #1258 [0]
Tâm sự số #1249 [1]
Tâm sự số #1233 [3]
Tâm sự số #1227 [4]
Tâm sự số #1219 [2]
Tâm sự số #1195 [3]
Tâm sự số #1183 [3]
Vote
Bạn có thích mua sắm online ko?
Tổng bình chọn: 48
Search
Liên kết
Copyright adnet.uCoz.com © 2010-2024
Powered by uCoz
Top