Xin chào Khách

Adnet.uCoz.com

Lắng nghe

Main » Gay

Mục tâm sự số 123
13-02-2015, 0:53 AM
Thành phố về đêm man mác buồn, tận hưởng cái không khí se se lạnh của tiết trời mùa xuân vào những ngày giáp tết. Trên đường phố, thỉnh thoảng vẫn có vài cặp đồng tính xen lẫn giữa bao cặp trai gái khác lao nhanh trên đường sau những cuộc vui nơi chốn phồn hoa đô thị.Nhìn họ âu iếm,cười nói vui vẻ,…mà sao lòng tôi cứ rối bời không biết ? có một chút gì đó sự đố kỵ pha lẫn mừng mừng ,mừng vì tôi biết rằng cái tình yêu nhỏ nhoi trong TGT3 vẫn chưa vụt tắt .
tôi và anh có một năm trời sống bên nhau , tôi thừa nhận điều đó, tôi không chói bỏ quá khứ, dù quá khứ đó nó chẳng đẹp nó chẳng thể mang đến cho tôi những viễn tưởng kỳ ảo trong tình yêu. Nó rất thực. Anh sinh viên tôi cũng sinh viên mà tôi khác anh ở chỗ tôi mới ra trường còn anh thì bước vào năm thứ 4 đại học, căn phòng trọ nhỏ thôi và lúc nào cũng vang tiếng cười, anh đâu thì em đó : Anh học bài thì em ngồi kế bên , chơi game thì mỗi đứa một lượt , anh nấu ăn thì em loay hoay rửa chén bát,…cùng nhau học, cùng nhau làm, cùng nhau chơi. Hạnh phúc của hai chúng ta chỉ dừng lại ở đó và chỉ được như thế thôi khi hai chúng ta không cùng chung chí hướng . Anh có ý định lập gia đình .Tôi cũng vậy cũng muốn lập gia đình , nhưng gia đình với hai người đàn ông. Và cứ như thế là hai chúng tôi dần xa nhau.có thể nói là quá đỗi xa nhau. Không liên lạc nhau.kỷ niệm về anh với tôi chỉ có có nhiêu đó muốn tìm thêm chắc cũng không có.Xa anh, tôi bắt đầu loay hoay vào cuộc sống mới, cuộc sống với những ngày không anh, những ngày dài vô tận.

Trời càng về khuya càng lạnh, cái lạnh đến run người. Phố giờ vắng tanh tôi thì nhiều tâm sự . Hai năm rồi tết không về quê cứ mãi vùi thân vào công việc vào những bộn bề của cuộc sống, yêu đất sài gòn này lắm yêu những đường phố nơi đây. Chỉ khi sống ở sài gòn tôi mới thực sự là tôi, không có sự mỉa mai, chế giễu, đôi lúc đâu đó vẫn tồn tại sự kì thị nhưng cũng thoáng hơn ở quê tôi.Nói như thế không có nghĩa là tôi không yêu quê hương, tôi yêu quê hương tôi hơn ai hết vì nơi ấy có cả một thời thơ ấu của tôi ,có con sông như dòng sữa mẹ, có rặng tre che bóng mát sau hè.Mong một ngày tươi đẹp nào đó sẽ có một ai cùng tôi về quê, về thăm mẹ.

Tôi không tìm người phải thực sự là hợp với tôi, vì quan điểm tôi khác: tôi quan niệm nếu hai người thực sự yêu nhau thì chúng ta chấp nhận những điều chưa tốt của nhau, cùng nhau khắc phục hoàn thiện.chúng ta không thể vẽ ra một bức tranh hay tạc một bức tượng trong đầu rồi dựa vào đó mà tìm được, phải có sự điều chỉnh, không ai là hoàn hảo hết . Tôi chỉ cần một người chấp nhận cuộc sống hiện tại của tôi, yêu tôi ,…cùng một chí hướng , quan trọng là cả hai phải có nghề nghiệp ổn định để nuôi sống bản thân và tình yêu.

Tôi 22 tuổi, 1m65 , 55kg, q7 tp hcm rất mong được làm quen với các bạn cùng TGT3 qua sdt :không 1 sáu 4 BẢY 8 bảy 8 ba 5 tám
Views: 992 | Rating: 0.0/0
Total comments: 1
0
1 admin | PM |   (25-02-2015 10:59 PM) [Entry]
Ad ủng hộ cái này nha

tôi quan niệm nếu hai người thực sự yêu nhau thì chúng ta chấp nhận những điều chưa tốt của nhau, cùng nhau khắc phục hoàn thiện.chúng ta không thể vẽ ra một bức tranh hay tạc một bức tượng trong đầu rồi dựa vào đó mà tìm được, phải có sự điều chỉnh, không ai là hoàn hảo hết

Only registered users can add comments.
[ Sign Up | Login ]
Truyện mới đăng
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất của SOTT - 7/2017
- Thọ Khang Bảo Giám
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất 07/2016
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất 06/2016
- Dấu hiệu thời đại tháng 05/2016
- Tình hình Trái Đất
- Chuyện Mạnh Phu Nhơn
- Thái-Thượng Cảm-Ứng-Thiên - 2
- Thái-Thượng Cảm-Ứng-Thiên - 1
- Khuyên người trẻ
-Xem thêm-
Những câu nói hay
Trang sức đẹp nhất mà quý vị đang có chính là tình thương yêu và lòng từ bi. Nếu quý vị tìm hiểu những gì có thể giúp mình đạt được hạnh phúc và mang lại an vui, thì quý vị tất sẽ phải nhận thấy trước hết là chúng liên quan chặt chẽ với các phẩm tính con người mà quý vị đang cố gắng trau dồi trong tâm hồn quý vị, và sau đó là cách suy nghĩ của tâm thức quý vị.
Đạt Lai Lạt Ma
Tâm sự
Tâm sự số #1306 [1]
Tâm sự số #1275 [1]
Tâm sự số #1270 [1]
Tâm sự số #1258 [0]
Tâm sự số #1249 [1]
Tâm sự số #1233 [3]
Tâm sự số #1227 [4]
Tâm sự số #1219 [2]
Tâm sự số #1195 [3]
Tâm sự số #1183 [3]
Vote
Bạn có bao giờ bị người khác lừa đảo qua mạng chưa?
Tổng bình chọn: 170
Search
Liên kết
Copyright adnet.uCoz.com © 2010-2024
Powered by uCoz
Top