Xin chào Khách

Adnet.uCoz.com

Lắng nghe

Main » Gay

Mục tâm sự số 119
06-02-2015, 11:58 PM
tôi là gay, một thằng gay sở hữu một ngoại hình không mấy ưa nhìn, ăn nói thật thà vô duyên không ít lần vì điều này đã gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.
nói chung tôi chẳng có một điểm nào để thu hút sự chú ý của người khác. Cuộc sống tha phương rày đây mai đó, sống với một thằng gay này hôm nay trong đầu lại suy nghĩ mai lại sẽ sống với một thằng gay khác. Gay toan tính , gay ích kỷ nhỏ nhoi trong từng hành động lời nói , bao nhiêu là ghanh ghét, bao nhiêu sự đố kỵ lẫn nhau……liệu có mấy ai trong thế giới thứ 3 này là một người tốt .Tôi không biết liệu những suy nghĩ này có có đúng với phần lớn hay không hay chỉ là những suy nghĩ chưa chín chắn bòng bột trẻ con của riêng nơi tôi .

22 tuổi đầu tôi chưa có cho mình một mối tình, như thế có phải là quá tệ không? tôi thiết nghĩ tình tình yêu giống một trò chơi lắp ghép : anh có nữa này tôi có nữa kia thì khi chúng ta hợp lại mới tạo nên một sự hoài hòa thống nhất .Vậy trông tôi có mảnh ghép gì ? liệu mảnh ghép này có phù hợp với mảnh ghép khác không ? hay nó chỉ là một mảnh ghép lỗi ? mà có ai cần tìm mảnh ghép này không ? Trầm tư , băng khoăn …mong sẽ có một ngày hai mãnh ghép sẽ được gặp nhau .
Views: 963 | Rating: 0.0/0
Total comments: 2
0
2 Truong   (26-02-2015 10:14 PM) [Entry]
Noi vay thoi, chu k co ngoai hinh dau ai lam quen voi minh, cuoc doi nay khong co gi la cong bang het. vi vay minh phat noi troi ve mat khac de nguoi khac nguong mo minh.
Nguoi ta co noi gi thi ke ho, tien minh lm ra minh sai, com minh lam ra minh an, chu k co xin ai, ho khong nuoi minh ngay nao het k co quyen noi minh.

0
1 admin | PM |   (07-02-2015 8:06 AM) [Entry]
tôi là gay, một thằng gay sở hữu một ngoại hình không mấy ưa nhìn, ăn nói thật thà vô duyên không ít lần vì điều này đã gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

>>> Em ơi, ngoại hình không phải là điều quan trọng. Nếu người nào chấp nhận yêu ta thật sự thì họ sẽ ko chú ý đến điều đó bao giờ. Người ta hay nói rằng trong mắt người tình xuất Tây Thi. Dù đối phương có thế nào đi chăng nữa thì trong mắt họ vẫn là người đẹp.

Ăn nói vô duyên thì mình có thể sửa đc mà em. Ko chuyện gì là ko thể cả. smile

nói chung tôi chẳng có một điểm nào để thu hút sự chú ý của người khác.


>>> Mỗi người sinh ra đều có một đặc điểm riêng mà không ai giống ai. Mỗi người chúng ta đều là kiệt tác của Tạo Hóa, hãy phát huy những thế mạnh mà mình có. Có lẽ người mà nhận ra kiệt tác của e chưa xuất hiện đó thôi.


Cuộc sống tha phương rày đây mai đó, sống với một thằng gay này hôm nay trong đầu lại suy nghĩ mai lại sẽ sống với một thằng gay khác. Gay toan tính , gay ích kỷ nhỏ nhoi trong từng hành động lời nói , bao nhiêu là ghanh ghét, bao nhiêu sự đố kỵ lẫn nhau……liệu có mấy ai trong thế giới thứ 3 này là một người tốt .


>>> Không phải trong thế giới đồng tính mà thế giới của người dị tính (giữa nam và nữ) thì họ cũng như ta. Ad không nói hết tất cả mọi người nhưng một số người đã làm ảnh hưởng đến cả cộng đồng.

Chúng ta nên quý trọng tình yêu của mình hơn bởi vì ta khó đc gặp nhau. Nếu đã yêu nhau thì đừng làm khổ nhau.

Có lẻ vẫn còn đâu đó những con người tốt, ad biết. Nhưng họ ít có lên diễn đàn hoặc là ko biết sử dụng internet smile

Tôi không biết liệu những suy nghĩ này có có đúng với phần lớn hay không hay chỉ là những suy nghĩ chưa chín chắn bòng bột trẻ con của riêng nơi tôi .


>>> Có một phần đúng. Ad cũng có nhiều bạn gay, một số bạn tốt và một số bạn không tốt. Phần không tốt, họ có cuộc sống khá là cởi mở nhưng vô tình họ đã vạch 1 con đường xấu cho tương lai sau này. Poor them. Mà e đã 22 tuổi rồi, không còn trẻ con nữa đâu smile đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự rồi hehehe!!!

22 tuổi đầu tôi chưa có cho mình một mối tình, như thế có phải là quá tệ không?


Không em. Vì chưa đến nên chưa có. Đến khi có rồi, thì em có đuổi nó cũng ko đi đâu.

Vả chưa chắc có tình yêu là hạnh phúc đâu em! Cái hạnh phúc mà e có đc trong tình yêu đó thì em phải lấy nó ra từ trong vô số đau thương và khổ sở. Nếu đem lên bàn cân mà cân, đo, đong, đếm thì yêu nhau sẽ khổ hơn người ko yêu. smile Đa số là vậy. Còn những người mà hạnh phúc từ đầu đến cuối thì khó kiếm khó gặp.

tôi thiết nghĩ tình tình yêu giống một trò chơi lắp ghép : anh có nữa này tôi có nữa kia thì khi chúng ta hợp lại mới tạo nên một sự hoài hòa thống nhất .Vậy trông tôi có mảnh ghép gì ? liệu mảnh ghép này có phù hợp với mảnh ghép khác không ? hay nó chỉ là một mảnh ghép lỗi ? mà có ai cần tìm mảnh ghép này không ?


Tất cả đều đã được an bày sẵn hết rồi em. Nếu em tinh ý và để tâm quan sát thì em sẽ biết đc điều này nhưng con người dường như ko mấy quan tâm. Hy vọng sẽ đc như em muốn. Chúc em tìm lại đc một nữa còn lại :v nhưg cẩn thận 1 tí e nhé. Chúc em hạnh phúc.

Trầm tư , băng khoăn …mong sẽ có một ngày hai mãnh ghép sẽ được gặp nhau.


>>> Nếu em thật sự muốn thì sẽ đc.

Only registered users can add comments.
[ Sign Up | Login ]
Truyện mới đăng
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất của SOTT - 7/2017
- Thọ Khang Bảo Giám
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất 07/2016
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất 06/2016
- Dấu hiệu thời đại tháng 05/2016
- Tình hình Trái Đất
- Chuyện Mạnh Phu Nhơn
- Thái-Thượng Cảm-Ứng-Thiên - 2
- Thái-Thượng Cảm-Ứng-Thiên - 1
- Khuyên người trẻ
-Xem thêm-
Những câu nói hay
Người nào nếu tự đáy lòng không thể tha thứ cho kẻ khác, thì tâm người đó sẽ không thể được thanh thản.
Khuyết danh
Tâm sự
Tâm sự số #1306 [1]
Tâm sự số #1275 [1]
Tâm sự số #1270 [1]
Tâm sự số #1258 [0]
Tâm sự số #1249 [1]
Tâm sự số #1233 [3]
Tâm sự số #1227 [4]
Tâm sự số #1219 [2]
Tâm sự số #1195 [3]
Tâm sự số #1183 [3]
Vote
Bạn có bao giờ bị người khác lừa đảo qua mạng chưa?
Tổng bình chọn: 170
Search
Liên kết
Copyright adnet.uCoz.com © 2010-2024
Powered by uCoz
Top