Xin chào Khách

Adnet.uCoz.com

Cộng đồng

Trang chủ » Articles » Truyện » Truyện huyền bí Đăng truyện

Bùa Nhức Răng

Câu chuyện này của tác giả Antoanmt

Năm 1968, mình cùng với 1 Sư Huynh và 2 người bạn (một người Chàm, do bạn mình kéo đến) họp nhau lại...Nhậu (!) tại nhà cô bồ của Sư Huynh mình. Lúc nửa tiệc, thì Cô chủ nhà có cái răng đau đã mấy bữa, nay bỗng hành cô ta đau đến nỗi chảy nước mắt. Người bạn Chàm bèn nói: “Cô lấy 1 miếng giấy trắng đưa tôi làm hết đau răng cho” Cô chủ nhà xé đại 1 trang giấy tập học trò rồi đưa cho anh Người Chàm, anh ta trải tờ giấy ngay trên bàn nhậu (chung quanh là đũa chén, dầu mỡ, nước mắm...trông rất...ô uế, không thanh tịnh để làm bùa phép gì cả !) Xong anh Chàm đó lấy cây viết Bic ra, vẽ 1 hình vuông nguệch ngoạc trên giữa trang giấy, tôi còn nhớ là mỗi cạnh của hình vuông đó khoảng 3 lóng tay, Anh ta chấm cây viết vào giữa hình vuông và nói: “Cô em nè, đây là cái răng đau của cô em đó, biết không? Cô cứ ừ sau khi tôi nói như vậy 3 lần đi..." sau khi Cô chủ nhà Ừ theo, thì anh Chàm nghiêng cán bút qua 1 phía, đầu bút vẫn còn điểm giữa tâm hình vuông, thì cô chủ nhà...giựt mình thét lên đau đớn...anh Chàm tiếp tục nghiêng cây viết đủ 4 hướng như vậy, mỗi lần nghiêng là cô chủ lạt thét lên có vẻ đau dữ lắm !!!! Khi đủ 4 hướng rồi, anh Chàm mới nhấc cây viết lên và cô chủ nhà hết đau ngay! Coi như hoàn toàn không có đau rãng nữạ
Mình thấy hay quá nên hỏi xin học, anh Chàm nói là Ba của ảnh chỉ, nhưng anh ta lại chưa "Xuất Sư" nên không chỉ mình được, tuy nhiên anh Chàm lại sốt sắng cho mình địa chỉ của Ba ảnh. Ở xóm Chàm Tây Ninh (Nhà người Chàm cất nhà sàn, ở trên, còn dưới là nuôi Trâu Bò, ) Mình thấy phép trị bịnh quá độc đáo, nên mò đến tận nhà Ba của anh Chàm. Khi leo lên cái gác nhỏ của Ông Thầy Chàm, thì mình...hỡi ôi!, vì thấy Ông Thầy trông có vẻ...dơ dáy quá ! Nhưng mình cũng nêu rõ ý xin học phép trị đau răng. Ông Thầy cười khà khà nói: “Học cái đó dễ lắm, sao không học Bùa Yêu? học xong thì bất cứ con gái nào đi ngang qua, chỉ cần búng tay 1 cái là họ theo mình luôn, hoặc muốn làm ai khóc hoặc làm cười từ sáng tới chiều, cũng chỉ cần búng tay 1 cái là xong....Ông Thầy còn nói nhiều phép nữa, mà phép nào cũng đều phá hại người cả. Ổng nói là sẽ dạy cho mình hết những phép đó, nếu mình đem đủ lễ vật đến (vài chục thước vải trắng, gà rượu, hoa quả...)
Mình càng nghe càng...nóng lỗ tai, tự dằn lòng lại chứ lúc đó mình bỗng thèm...đá cho ông Thầy Chàm đó 1 đá lọt xuống sàn luôn...Mình bèn làm bộ nói vả lả chuyện khác rồi rút lui chạy luôn, Vừa về vừa tức....
Một năm sau, gặp cô chủ nhà, mình hỏi, thì cô cho biết là chỉ 1 lần như vậy mà cái răng của cô ta tự...bít lỗ sâu lại, cứng và không bao giờ bị đau trở lại!. (Kể cả đến bây giờ, cái răng đó còn tốt nguyên) Mình sau này có kể lại cho Thầy của mình nghe, Ổng cười nói: "Nhà ngươi...ngu quá, đó là Ông Thầy Chàm nói thử coi nhà ngươi là người có ác tánh không? nếu lúc đó mà mang đủ lễ vật đến, thì Ông Thấy Chàm cũng không dạy cho những phép ác độc đó đâu...Lẽ ra nhà ngươi phải thẳng thắn nói là Không muốn học các phép đó, mà chỉ muốn học phép trị bịnh thôi thì đã được rồi....Có lẽ nhà ngươi không có duyên với ông Thầy đó...". Mình đến bây giờ đôi khi nhớ lại, vẫn còn tiếc mãi là không học được cái phép trị đau rẵng độc đáo, và hay tuyệt đó.... (Mà bi giờ nếu mình trị được, dám bị mấy Ông Nha-Sĩ thưa mình mệt xỉu luôn...Hì hì..


Total comments: 0 | Views: 1886
Category: Truyện huyền bí | Added by: admin (03-07-2013) | | Rating: 0.0/0
Truyện mới đăng
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất của SOTT - 7/2017
- Thọ Khang Bảo Giám
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất 07/2016
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất 06/2016
- Dấu hiệu thời đại tháng 05/2016
- Tình hình Trái Đất
- Chuyện Mạnh Phu Nhơn
- Thái-Thượng Cảm-Ứng-Thiên - 2
- Thái-Thượng Cảm-Ứng-Thiên - 1
- Khuyên người trẻ
-Xem thêm-
Những câu nói hay
Nếu không nhân ái mà mong được dũng cảm, không tiết kiệm mà mong được rộng rãi, không chịu đứng sau mà tranh đứng trước người thì tất hỏng việc. Trời muốn giúp ai thì cho người đó lòng nhân ái để tự bảo vệ, lấy lòng nhân ái mà giúp người đó.
Lão Tử
Tâm sự
Tâm sự số #1306 [1]
Tâm sự số #1275 [1]
Tâm sự số #1270 [1]
Tâm sự số #1258 [0]
Tâm sự số #1249 [1]
Tâm sự số #1233 [3]
Tâm sự số #1227 [4]
Tâm sự số #1219 [2]
Tâm sự số #1195 [3]
Tâm sự số #1183 [3]
Vote
Bạn có bao giờ bị người khác lừa đảo qua mạng chưa?
Tổng bình chọn: 170
Search
Liên kết
Copyright adnet.uCoz.com © 2010-2024
Powered by uCoz
Top