Xin chào Khách

Adnet.uCoz.com

Chính sách bảo mật

Trang web này được sở hữu bởi và điều hành bởi Adnet. Sự riêng tư của bạn trên Internet là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi.

Bởi vì chúng tôi thu thập một số loại thông tin về người dùng, chúng tôi nhận thấy bạn phải hiểu rõ các điều khoản về việc thu thập và sử dụng thông tin đó. Tuyên bố bảo mật này cho biết thông tin thu thập và cách sử dụng.

I. uCoz thu thập thông tin


uCoz tập hợp thông tin người dùng trong các quá trình sau đây.

Đăng ký trên trang web của uCoz

Trong quá trình tạo tài khoản, người dùng sẽ được yêu cầu cung cấp tên đầy đủ họ, tên người dùng, mật khẩu, địa chỉ email, quốc gia, ngày tháng năm sinh và giới tính.

Bỏ phiếu

Chúng tôi có cuộc thăm dò tương tác với người dùng để họ có thể dễ dàng chia sẻ ý kiến ​​của mình với những người dùng khác và xem những gì khán giả nghĩ về các vấn đề quan trọng.

II. Sử dụng thông tin


uCoz sử dụng bất kỳ thông tin tự nguyện cung cấp bởi người sử dụng để nâng cao hiệu quả trang web và để chuẩn bị nội dung tốt hơn trong tương lai dựa trên nhu cầu và lợi ích của người sử dụng.

III. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân với bất kỳ bên thứ ba, ngoại trừ việc tuân thủ pháp luật hoặc quá trình hợp pháp hợp lệ hoặc để bảo vệ sự an toàn cá nhân của những người dùng khác hoặc cộng đồng.

IV. Bảo mật

Mọi hoạt động trên uCoz được bảo vệ an toàn theo tiêu chuẩn mã hóa hiện đại. Chính sách bảo mật và riêng tư của chúng tôi được xem xét định kỳ và chỉ nhưng người được uỷ quyền mới có thể truy cập vào các thông tin được cung cấp.

V. Không có phần mềm gián điệp / Phần mềm quảng cáo

Chúng tôi có một chính sách nghiêm ngặt chống lại phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo áp dụng cho tất cả người dùng uCoz. Bất kỳ thành viên nào cố tình cài các phần mềm gián điệp sẽ dẫn đến việc chấm dứt ngay tài khoản mà không cần có bất kỳ thông báo nào.

VI. Sự chấp thuận của bạn


Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin của uCoz. Nếu chúng tôi quyết định thay đổi chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ đăng những thay đổi trên trang này để bạn luôn luôn biết được những thông tin chúng tôi thu thập, làm thế nào chúng tôi sử dụng nó, và trong hoàn cảnh nào chúng tôi tiết lộ.
Truyện mới đăng
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất của SOTT - 7/2017
- Thọ Khang Bảo Giám
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất 07/2016
- Tóm tắt Biến đổi Trái Đất 06/2016
- Dấu hiệu thời đại tháng 05/2016
- Tình hình Trái Đất
- Chuyện Mạnh Phu Nhơn
- Thái-Thượng Cảm-Ứng-Thiên - 2
- Thái-Thượng Cảm-Ứng-Thiên - 1
- Khuyên người trẻ
-Xem thêm-
Những câu nói hay
Thế giới này không chỉ toàn bình minh và cầu vồng. Vẫn còn đó những thứ tàn ác, khốc liệt sẵn sàng đánh con ngã gục và nằm lại đó mãi mãi nếu con cho phép điều đó xảy ra. Nhưng điểm mấu chốt không phải là con ra đòn mạnh đến đâu,
Khuyết danh
Tâm sự
Tâm sự số #1306 [1]
Tâm sự số #1275 [1]
Tâm sự số #1270 [1]
Tâm sự số #1258 [0]
Tâm sự số #1249 [1]
Tâm sự số #1233 [3]
Tâm sự số #1227 [4]
Tâm sự số #1219 [2]
Tâm sự số #1195 [3]
Tâm sự số #1183 [3]
Vote
Bạn có thích mua sắm online ko?
Tổng bình chọn: 48
Search
Liên kết
Copyright adnet.uCoz.com © 2010-2024
Powered by uCoz
Top